GIỚI THIỆU VỀ OBD VIỆT NAM

CHÚNG TÔI LÀ OBD VIỆT NAM !

Thương hiệu OBD Việt Nam là sự kết tinh từ “Trí Tuệ“ và “Sự Nỗ Lực“ không ngừng nghỉ của những người lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên OBD Việt Nam bằng “Sức Trẻ“ và “Lòng Nhiệt Huyết“ trong suốt những năm qua.

Chính vì lẽ đó thương hiệu OBD Việt Nam là tài sản quan trọng nhất mà chúng tôi phải có trách nhiệm xây dựng, bảo vệ và phát triển. Đúng với sứ mệnh “Nâng Tầm Người Thợ Việt

Qua việc làm hàng ngày của chúng ta, mỗi người đều phải có trách nhiệm đối với cách xã hội nhìn nhận về OBD Việt Nam.

OBD Việt Nam xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua!

OBD VIỆT NAM LÀ GÌ ?

OBD là một thuật ngữ quen thuộc đối với mỗi con người làm trong lĩnh vực ô tô được viết tắt bởi cụm từ “On-board diagnostics“ là một thuật ngữ trên xe ô tô đề cập đến khả năng tự chẩn đoán và báo cáo kết quả.

OBD Việt Nam là công ty chuyên nghiên cứu và cung cấp các giải pháp liên quan tới công nghệ chẩn đoán trên xe ô tô – xe máy – máy công trình trên lãnh thổ Việt Nam. Được thành lập vào ngày 18/06/2013 tại TP. Hồ Chí Minh với tổng cộng 05 thành viên sáng lập. Xuất thân tư diễn đàn OTO-HUI.COM là một diễn đàn về kỹ thuật lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Sản phẩm của OBD Việt Nam là :

   - Máy chẩn đoán ô tô, thiết bị chẩn đoán ô tô : chuyên hãng – đa năng.
   - Thiết bị chẩn đoán chuyên dùng cho các dòng xe tải nặng, xe máy công trình.
   - Thiết bị lập trình, cài đặt ECU.
   - Thiết bị cài đặt lập trình chìa khóa ô tô, xe máy.
   - Thiết bị chuyên dụng phục vụ cho việc sửa chữa.
   - Tất cả các sản phẩm liên quan tới công nghệ ô tô.

Với phương châm "Đưa công nghệ về với mọi garage", OBD Việt Nam những người làm kỹ thuật mong muốn sẽ có những sản phẩm tốt nhất mang đến tận tay khách hàng. OBD Việt Nam luôn cam kết về chất lượng, giá thành cũng như chính sách làm thỏa mãn người dùng sau bán hàng.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

OBD Việt Nam không phải là nơi tạo ra sự thành công cho những người thợ, nhưng chắc chắn sẽ là “nơi trao chiếc chìa khoá đầu tiên“ để các bạn mở cửa vào ngôi nhà của kỹ thuật, của công nghệ. Chính tại ngôi nhà này bạn sẽ tìm thấy cho mình những công cụ cần thiết giúp bạn tìm đến tiệm cận của nghề nghiệp.

- KHÁCH HÀNG: là những người đang mang cơm ăn, áo mặc cho chúng tôi.

- NHÂN VIÊN: là tài sản lớn nhất và không thể đánh đổi đối của công ty OBD Việt Nam.

- ĐOÀN KẾT: Một tổ chức mạnh là một tổ chức đoàn kết.

- SÁNG TẠO: Con người là chủ thể của thế giới công nghệ, giá trị cốt lõi của công nghệ chẩn đoán chính là xuất phát từ sự sáng tạo.

- BẢN LĨNH: Sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn – thử thách phía trước.